Văn phòng ảo

belinkoffice.com
Văn phòng ảo lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty gia đình đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao hình ảnh công ty hay xử lý các cuộc điện thoại, email thường xuyên một cách chuyên nghiệp. Đây cũng là hình thức văn phòng hợp lý cho các công ty đang phát triển tìm kiếm một lựa chọn ít rủi ro về hình ảnh.
 
 
 

VĂN PHÒNG ẢO

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.
Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tòa nhà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với những đối tượng nào?

- Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.
- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập mà địa chỉ tại nhà không phù hợp hoặc không đủ điều kiện về mặt pháp luât hoặc chi nhánh các doanh - nghiệp có trụ sở không nằm tại TP Hà Nội.
- Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.
- Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, từ Tp Hồ Chí Minh, từ nước ngoài…)

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. Hà Nội. Bạn chưa biết được khởi nghiệp của doanh nghiệp bạn có chắc chắn thành công hay không trong khi chi phí bỏ ra ban đầu cho việc thiết lập văn phòng truyền thống khá tốn kém. Giải quyết được bài toán sử dụng hiệu quả chi phí là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp cần phải quan tâm để có thể khởi sự và phát triển doanh nghiệp đạt mục tiêu.

                                                         Sảnh đón khách tại tòa nhà
Tất cả các vấn đề khó khăn trên doanh nghiệp không cần phải lo lắng nữa. Belink Office công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội cung cấp một địa chỉ giao dịch rất thuận tiện tại các tòa nhà văn phòng hạng A-B, sang trọng bậc nhất khu trung tâm thành phố. Doanh nghiệp sử dụng địa chỉ  tại Belink Office để giao dịch chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị rất cao và tạo được hình ảnh đáng tin cậy cho các khách hàng của bạn.

Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ?
Belink Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng giám đốc theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp. Phòng họp được trang bị đầy đủ tiện nghi của phòng họp tiêu chuẩn như: wifi; máy chiếu; Màn hình LED; … đảm bảo chất lượng, tiện nghi tốt nhất cho cuộc họp của doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước. Phòng họp của Belink Office có thể chứa từ 4-6 người đối với phòng họp nhỏ và từ 8-10 người đối phòng họp lớn.

Phòng họp  với tiện nghi cơ bản thiết kế tối giản

Phòng họp lớn với thiết bị hiện đại

Ngoài ra, Belink Office còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ thân thiện và tạp vụ siêng năng, giúp đảm bảo hình ảnh công ty tốt trong mắt khách hàng.

Lễ tân tại văn phòng ảo vô cùng chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội còn đi kèm theo các tiện ích khác như: sử dụng miễn phí phòng đón khách sang trọng, máy photocopy, phục vụ nước, trà, cà phê cho khách, luôn có đội ngũ nhân viên của Belink hỗ trợ bạn trong các trường hợp cần thiết.

Theo trào lưu phát triển một nền kinh tế năng động, ngày nay đội ngũ tri thức trẻ những người làm việc tự do hay làm việc tại nhà nhưng cần có một địa chỉ đăng ký kinh doanh và thỉnh thoảng mới cần một nơi tiếp khách hoặc hội họp với đối tác trong và ngoài nước. Belink Office chính là sự chọn lựa tốt nhất cho việc tìm thuê văn phòng ảo Hà Nội của ban.

Belink Office – công ty chuyên dịch vụ văn phòng ảo uy tín tại Hà Nội
Văn phòng ảo giá rẻ  cung cấp những gói dịch vụ lý tưởng có đầy đủ những dịch vụ bạn cần như: sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh; địa chỉ nhận thư và bưu phẩm; điện tín; nơi nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi; nhân viên Belink Office sẽ hỗ trợ khách hàng ghi nhận lại thông tin, nhật ký của từng cuộc gọi và chuyển đến khách hàng qua email, điện thoại. Bạn có được một địa chỉ kinh doanh văn phòng đại diện tại Belink Office đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thay đổi địa chỉ kinh doanh của mình đồng thời có thể vận hạnh công việc từ xa một cách tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Belink Office cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ /văn phòng chia sẻ giá ưu đãi tại các tòa nhà hạng A-B thuộc các Quận Trung tâm thành phố Hà Nội. Bạn sẽ có một văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp ngay tại đây chỉ với mức chi phí rất nhỏ.

 

BẢNG GIÁ THUÊ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG

BẢNG GIÁ THUÊ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG

25 tháng 06, 2021

Không gian văn phòng chia sẻ thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp đang cần tiết kiệm chi phí hiện nay. Tại đây, các doanh nghiệp không phải lo lắng về chi phí văn phòng, cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc, mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi mở văn phòng riêng.

Xem chi tiết

⚜️KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP: TẤM THẺ VIP NÂNG TẦM VỊ THẾ DOANH NGHIỆP!!

⚜️KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP: TẤM THẺ VIP NÂNG TẦM VỊ THẾ DOANH NGHIỆP!!

11 tháng 05, 2021

Văn phòng ảo hay có thể gọi là địa chỉ dùng để đăng ký giấy phép kinh doanh & phát hành hóa đơn, kết hợp văn phòng đầy đủ tiện ích để giao dịch và họp bàn với khách hàng. Văn phòng ảo rất lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc công ty đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao hình ảnh trong các buổi tiếp khách, các cuộc họp hay nhận bưu phẩm, tài liệu thường xuyên. Đây cũng là hình thức hợp lý cho các công ty đang phát triển tìm kiếm một lựa chọn văn phòng chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích.

Xem chi tiết

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO BELINK

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO BELINK

22 tháng 01, 2019

❗️Nếu công ty bạn đang cần thuê một văn phòng chuyên nghiệp trong tòa nhà mà không muốn mất nhiều chi phí ❗️Công ty bạn trong ngõ, ngách ❗️Bạn cần một nơi sang trọng để gặp gỡ đối tác ❗️Công ty bạn muốn đặt văn phòng đại diện tại tòa nhà sang trọng Bạn hãy sử dụng dịch vụ văn phòng ảo – chỗ ngồi làm việc – văn phòng chia sẻ là phương án hợp lý nhất cho công ty bạn.

Xem chi tiết

Kết nối với chúng tôi

đăng ký nhận email

Địa chỉ

CS1: Tầng 9, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Tầng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.32656969
Hotline: 0903205522
Email: belinkoffice@gmail.com
https://fb.me/belinkoffice
scroll