Văn phòng ảo

belinkoffice.com
Văn phòng ảo lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty gia đình đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao hình ảnh công ty hay xử lý các cuộc điện thoại, email thường xuyên một cách chuyên nghiệp. Đây cũng là hình thức văn phòng hợp lý cho các công ty đang phát triển tìm kiếm một lựa chọn ít rủi ro về hình ảnh.
 
 
Văn Phòng Ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm:
 
  • Địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.
  • Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó.
  • Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của đơn vị cung cấp sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.
  • Chi phí của Văn Phòng Ảo là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường. Các gói văn phòng thông minh của chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ mà công ty bạn có thể cần tới với mức chi phí thấp nhất mà bạn có thể phải chi trả so với một văn phòng bình thường. Tên của công ty bạn sẽ được xuất hiện với một địa chỉ thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu ngay việc tìm kiếm khách hàng và không sợ bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh tốt nào khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi.
     

     
CÁC ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ẢO
 
Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp
Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án
Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, từ Tp HCM, từ nước ngoài)
Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường
 
LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG ẢO
 
Tiết kiệm chi phí
Có được một địa chỉ giao dịch đắc địa & chuyên nghiệp.
Thông tin liên lạc Thư tín, Điện thoại, Fax được đảm bảo
Sẵn sàng sử dụng ngay.
 
CÁC GÓI DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO
 
 
DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO BELINK

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO BELINK

22 tháng 01, 2019

❗️Nếu công ty bạn đang cần thuê một văn phòng chuyên nghiệp trong tòa nhà mà không muốn mất nhiều chi phí ❗️Công ty bạn trong ngõ, ngách ❗️Bạn cần một nơi sang trọng để gặp gỡ đối tác ❗️Công ty bạn muốn đặt văn phòng đại diện tại tòa nhà sang trọng Bạn hãy sử dụng dịch vụ văn phòng ảo – chỗ ngồi làm việc – văn phòng chia sẻ là phương án hợp lý nhất cho công ty bạn.

Xem chi tiết

Kết nối với chúng tôi

đăng ký nhận email

Địa chỉ

CS1: Tầng 9, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Tầng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.32656969
Hotline: 0903205522
Email: belinkoffice@gmail.com
https://fb.me/belinkoffice
scroll