Văn phòng Chia Sẻ Và Những Điều Nên Biết

belinkoffice.com

Văn phòng Chia Sẻ Và Những Điều Nên Biết 

1. Văn Phòng ảo, Văn phòng chia sẻ

Khái niệm

 • Văn phòng ảo còn gọi là văn phòng cho thuê 0m2 là hình thức cho thuê văn phòng đại diện. Trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng thực tế như lễ tân; địa chỉ đăng ký kinh doanh; số điện thoại; số fax; phòng tiếp khách… Dịch vụ Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.
 • Văn phòng chia sẻ là hình thức cho thuê lại một văn phòng cố định; một chỗ ngồi tại không gian làm việc chung là một loại hoạt động kinh doanh bình thường và phù hợp với quy định pháp luật. Dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc có đầy đủ thiết bị của văn phòng chuyên nghiệp như máy photo, máy in, wi-fi khu vực thư giãn…

Ưu điểm khi thuê văn phòng ảo

 • Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc; trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu; logo của doanh nghiệp mình tại đó.
 • Khi cần giao dịch, doanh nghiệp có thể thuê tài nguyên của văn phòng trong một khoảng thời gian nhất định với chi phí thấp.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến doanh nghiệp thuê.
 • Chi phí của Văn phòng ảo thường thấp hơn nhiều so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để lập một văn phòng bình thường. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, bảo vệ, nhân sự,…

2. Quy định pháp luật về văn phòng ảo

 • Căn cứ luật doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản riêng, có trụ sở giao dịch ổn định được đăng ký nhằm mục đích thực hiện hoạt động kinh doanh. Luật Doanh nghiệp quy định về chủ sở hữu giao dịch cụ thể như: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh thành, phố phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp,hiện nay chưa có quy định pháp luật cấm hoặc điều chỉnh xử lý doanh nghiệp thuê văn phòng ảo làm trụ sở hoạt động.
 • Quy định luật Doanh nghiệp không có quy định cấm không có nghĩa Việc tồn tại này là đúng quy định pháp luật bởi doanh nghiệp hoạt động không phải chỉ chịu sự điều chỉnh của luật doanh nghiệp mà còn chịu sự điều chỉnh của ngành luật khác ví dụ như:  luật thuế, Luật thương mại, Luật ngân hàng…. vì vậy doanh nghiệp vẫn phải lưu ý.

3. Đối tượng thuê văn phòng ảo

 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn;
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp;
 • Các cá nhân, tổ chức cần một thông tin địa chỉ tốt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại các vị trí đắc địa, thuận tiện;
 • Các doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh;
 • Các nhóm hoặc cá nhân, các freelancer đang nhận các dự án riêng, đang thực hiện các công việc tự do;
 • Các doanh nghiệp đa quốc gia thăm dò, xâm nhập thị trường mới cần không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

4. Ưu điểm mà dịch vụ văn phòng ảo của Belink

 • Địa chỉ để đăng ký doanh nghiệp và giao dịch ở khu vực quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng thuộc trung tâm thành phố.
 • Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng 70 – 80% chi phí.
 • Đường dây điện thoại và hộp thư thoại, biển hiệu thuận tiện cho mọi giao dịch của doanh nghiệp, Thông tin liên lạc của doanh nghiệp
 • Văn phòng mang đến không gian hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc máy lạnh, máy photo, điện thoại…
 • Khu vực tiếp khách sang trọng thân thiện, tiện nghi.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

5. Thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ theo hình thức nào?

Các bên khi cho thuê văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ phải lập Hợp đồng cho thuê bằng văn bản để ghi nhận đầy đủ và rõ ràng ý chí của các bên trong việc thuê – chia sẻ văn phòng.

Nội dung hợp đồng thuê văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ

Hợp đồng thuê văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ thường có nội dung chính như sau:

 • Thông tin của bên thuê và bên cho thuê, bao gồm:

·         Họ và tên các bên hoặc tên doanh nghiệp;

·         Địa chỉ/ Trụ sở;

·         Điện thoại/ Email/ Fax;

·         Mã số thuế/ Tài khoản số;

·         Số chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu;

·         Người đại diện theo pháp luật (nếu có)/ Chức vụ;

 • Đối tượng và mục đích cho thuê:

·         Địa điểm văn phòng;

·         Diện tích;

·         Mục đích sử dụng;

 • Giá thuê, chi phí khác:

·         Phương thức và số tiền cọc, đợt thanh toán, phương thức thanh toán;

·         Thời gian thuê;

·         Điều kiện gia hạn thời gian thuê;

·         Vấn đề cho thuê lại (nếu có);

·         Quyền, nghĩa vụ của các bên;

·         Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng;

·         Phương thức giải quyết tranh chấp.

Lưu ý về thời gian thuê văn phòng ảo

Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi chưa muốn thuê lâu dài tại một địa điểm, hoặc chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền cho một khoảng thời gian thuê còn lại. Do đó, nên cân nhắc về thời gian thuê trước khi ký Hợp đồng.

6. Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Belink Office?

 • Vị trí đẹp của thành phố; thuận tiện dịch vụ việc di chuyển;
 • Không gian đẹp; thiết kế hiện đại trang bị đầy đủ thiết bị. Không gian làm việc sảnh lễ tân tiếp khách, phòng họp, phòng tổ chức hội thảo và phỏng vấn,khu vực thư giãn… được phục vụ phòng họp, hội thảo, phỏng vấn chỗ ngồi theo giờ đúng nhu cầu.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp những dịch vụ như dịch vụ thuế, kế toán, nhân sự…
 • Không mất nhiều thời gian và chi phí tuyển nhân sự, lễ tân người túc trực 24/7.
 • Hỗ trợ nhận thư tín; chuyển thư tín; đảm bảo duy trì kết nối khách hàng 24/7. Thông tin liên lạc của doanh nghiệp được đảm bảo ổn định.
 • Hỗ trợ về pháp lý khi khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp.
 • Chi phí đưa ra hợp lý, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Thủ tục đăng kí nhanh chóng, đơn giản, gia hạn hợp đồng không giới hạn.

7. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng ảo!

Chi phí thuê văn phòng ảo là bao nhiêu?

 • Chi phí thuê văn phòng ảo chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

Văn phòng có trang bị thiết bị liên lạc không?

 • Tuy là văn phòng ảo nhưng văn phòng vẫn có số điện thoại riêng cố định, tủ đựng thư, tài liệu… doanh nghiêp hoàn toàn có thể chủ động trong việc liên lạc với đối tác mà không tốn nhiều thời gian.

Khi thuê văn phòng ảo tại Belink, khách hàng có được hỗ trợ tận nơi không?

 • Belink luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi. Khách hàng không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ).

 

Kết nối với chúng tôi

đăng ký nhận email

Địa chỉ

CS1: Tầng 9, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Tầng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.32656969
Hotline: 0903205522
Email: belinkoffice@gmail.com
https://fb.me/belinkoffice
scroll
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton imitazioni chanel imitazioni van cleef replica gucci imitazioni Replica Fendi Backpacks gucci replica replica gucci Replica Fendi Backpacks replica chanel wallet louis vuitton district pm replica Louis Vuitton wallet copy hermes pas cher knock off chanel bags zaino louis vuitton falso chanel tasche fake louis vuitton wallet replica imitazioni borse dior replica lv australia louis vuitton imitate kaufen louis vuitton wallet replica replica cartier love bracelet fake lv man bag fake Louis Vuitton shoes replique sac hermes replica louis vuitton pochette metis bag cartier love imitazione cartier trinity ring replica cartier love bracelet replica replica louis vuitton wallet 1:1 louis vuitton shoes replica hermes replica fake louis vuitton belt chanel sunglasses replica gucci imitazioni gucci imitazioni cartier love bracelet replica 1:1 replica louis vuitton wallet gucci backpack replica fake louis vuitton shoes chanel replica gucci shoes replica Best faux Chanel bags Bvlgari B.ZERO1 replica louis vuitton shoes replica replica gucci shoes Replica chanel backpack replica cartier love bracelet van cleef replica cartier love bracelet replica 1:1 hermes pas cher