Coworking Space được mong đợi sẽ trở thành mô hình làm việc cho tương lai?

belinkoffice.com

Coworking Space được mong đợi sẽ trở thành mô hình làm việc cho tương lai?Coworking Space được mong đợi sẽ trở thành mô hình làm việc cho tương lai?
Có thể là hình ảnh về nội thất, văn phòng, trong nhà và văn bản cho biết 'CO-WORKING SPACE Mô hình làm việc tương lai TeCogeth Cime ogether Enjoyaloe THANG 10 -30% HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP Mobile: 0903 55 22 Tel 024 32656969 024 32041616 Email belinkoffice@gmail.com W”bsite: belinkoffice.com Tầng Gelex Tower, Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tầng Diamond Flower, 01 Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội'
️🎯 Với những ưu thế về không gian, chi phí và sự tiện lợi, linh hoạt, mô hình văn phòng Coworking Space đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng thay thế cho mô hình văn phòng truyền thống.
️🎯 Thời gian đầu, Coworking Space được đánh giá như một giải pháp tiết kiệm hơn, thay thế tạm thời cho các quán cafe tính tiền nước, wifi và chỗ ngồi theo giờ. Tuy nhiên, sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Coworking Space đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể về số lượng người dùng
️🎯 Không chỉ các doanh nghiệp nhỏ, Startup hay các đội/ nhóm, các doanh nghiệp lớn cũng đang bắt đầu có xu hướng dịch chuyển sang mô hình văn phòng này. Sự “ưu ái” của các doanh nghiệp dành cho Coworking Space đang dần tăng cao khiến mô hình này hứa hẹn sẽ trở thành “mô hình làm việc cho tương lai”.

Kết nối với chúng tôi

đăng ký nhận email

Địa chỉ

CS1: Tầng 9, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Tầng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.32656969
Hotline: 0903205522
Email: belinkoffice@gmail.com
https://fb.me/belinkoffice
scroll