THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH TẠI TÒA NHÀ GELEX TOWER

belinkoffice.com

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH TẠI TÒA NHÀ GELEX TOWER Thông báo phòng chống dịch phiên phổi do virut Corona của BQL toà nhà Gelex Tower Địa chỉ: 52 Lê Đại Hành .p Lê Đại Hành, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội thông báo

 

BQL Tòa nhà xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của Quý Khách thuê trong công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do Virus Corona.

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, BQL Tòa nhà một lần nữa kính đề nghị Quý Khách thuê chủ động phòng chống dịch bệnh bằng cách tuân thủ nghiêm túc các khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế, đồng thời thực hiện các đề nghị sau:

 

Từ ngày 10/02/2019, BQL Tòa nhà sẽ thực hiện đo thân nhiệt bằng nhiệt kế điện tử vào đầu giờ sáng cho toàn bộ nhân viên / khách đến làm việc tại Tòa nhà tại khu vực sảnh thang máy Hầm B1 và Sảnh Lễ tân. Trường hợp Khách hàng có biểu hiện sốt trên 37,5 độ, BQL Tòa nhà đề nghị rời khỏi Tòa nhà và thực hiện các khuyến cáo theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

 

Đối với các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở, đề nghị Quý Khách thuê chủ động cách ly không đi xuống khu vực công cộng của Tòa nhà, liên lạc ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị đồng thời cập nhật thông tin với BQL Tòa nhà qua số điện thoại 0243 633 0734 trong trường hợp có kết quả xét nghiệm.

 

Đề nghị các Khách hàng, đối tác của Quý Khách thuê đến giao dịch tại Tòa nhà vui lòng thực hiện đeo khẩu trang khi sử dụng Thang máy.

 

Chi tiết liên hệ đường dây nóng Bộ Y Tế về Virus Corona qua số 19003228 hoặc 19009095 để được cung cấp thông tin về dịch bệnh.
Nguồn: BQL tòa nhà Gelex Tower

Kết nối với chúng tôi

đăng ký nhận email

Địa chỉ

CS1: Tầng 9, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Tầng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.32656969
Hotline: 0903205522
Email: belinkoffice@gmail.com
https://fb.me/belinkoffice
scroll