đŸ†˜đ‹đ€Ì€đŒ đ•đˆđ„ÌŁÌ‚đ‚ 𝐍𝐆𝐀𝐘 đ“đ€ÌŁđˆ 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 đ“đ€Ì‚đŒ đ“đ‡đ”Ì‰ ÄđŽÌ‚ đ‚đ‡đ”Ì›đ€ 𝐁𝐀𝐎 đ†đˆđŽÌ›Ì€ đƒđ„Ì‚Ìƒ đƒđ€Ì€đđ† Äđ„Ì‚Ìđ đ•đ€ÌŁÌ‚đ˜!

belinkoffice.com

đŸ†˜đ‹đ€Ì€đŒ đ•đˆđ„ÌŁÌ‚đ‚ 𝐍𝐆𝐀𝐘 đ“đ€ÌŁđˆ 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 đ“đ€Ì‚đŒ đ“đ‡đ”Ì‰ ÄđŽÌ‚ đ‚đ‡đ”Ì›đ€ 𝐁𝐀𝐎 đ†đˆđŽÌ›Ì€ đƒđ„Ì‚Ìƒ đƒđ€Ì€đđ† Äđ„Ì‚Ìđ đ•đ€ÌŁÌ‚đ˜! đ‘œđ’‚Ì†đ’ đ’‘đ’‰đ’Ì€đ’đ’ˆ đ’“đ’Šđ’†Ì‚đ’đ’ˆ đ’„đ’–Ì‰đ’‚ Belink Office đ’ˆđ’Šđ’–Ìđ’‘ đ’ƒđ’‚ÌŁđ’!
👇
đŸ€” BáșĄn cáș§n “đ’”đ’–Ì›ÌŁ đ’“đ’Šđ’†Ì‚đ’đ’ˆ đ’•đ’–Ì›”, báșĄn đang tìm kiáșżm một không gian xanh chuyên nghiệp và thuáș­n tiện để làm việc?
âžĄïž đ‘œđ’‚Ì†đ’ đ’‘đ’‰đ’Ì€đ’đ’ˆ đ’“đ’Šđ’†Ì‚đ’đ’ˆ đ’„đ’–Ì‰đ’‚ Belink Office với thiáșżt káșż theo phong cách tối Æ°u hóa không gian là giáșŁi pháp hoàn háșŁo giúp báșĄn “𝒃𝒂𝒐 đ’•đ’“đ’ÌŁđ’” một không gian làm việc.
đŸ€© Khi đáșżn với văn phòng riêng của chúng tôi, báșĄn sáșœ cáșŁm nháș­n Ä‘Æ°á»Łc không gian rộng rãi và đáș§y đủ ánh sáng tá»± nhiên káșżt hợp cây xanh trang trí giúp khÆĄi nguồn cáșŁm hứng sáng táșĄo cho báșĄn. Ngoài ra, văn phòng riêng Ä‘Æ°á»Łc thiáșżt káșż đáș·c biệt để phỄc vỄ cá nhân hay doanh nghiệp đang tìm kiáșżm một không gian làm việc tiện nghi và yên tÄ©nh, có thể kể đáșżn nhÆ°:
✅ TáșĄi mỗi phòng làm việc riêng, chúng tôi trang bị sáș”n các thiáșżt bị cáș§n thiáșżt để làm việc bao gồm: đ’ƒđ’‚Ì€đ’ đ’đ’‚Ì€đ’Ž đ’—đ’Šđ’†ÌŁÌ‚đ’„, đ’ˆđ’‰đ’†Ì‚Ì 𝒙𝒐𝒂𝒚 đ𝒂 đ’đ’‚Ì†đ’đ’ˆ, đ’•đ’–Ì‰ đ’•đ’‚Ì€đ’Š đ’đ’Šđ’†ÌŁÌ‚đ’– đ’„đ’‚Ì đ’đ’‰đ’‚Ì‚đ’. Ngoài ra, các tiện ích khác nhÆ° đ’Žđ’‚Ìđ’š 𝒊𝒏, đ’Žđ’‚Ìđ’š 𝒇𝒂𝒙 Ä‘Æ°á»Łc đáș·t ở không gian chung giúp tối Æ°u hóa không gian, giúp việc in áș„n trở nên dễ dàng và tiện lợi hÆĄn.
✅ Chúng tôi láșŻp đáș·t hệ thống đ’„đ’–Ì›Ì‰đ’‚ đ’Œđ’ŠÌđ’đ’‰ đ’đ’ˆđ’‚Ì†đ’ đ’„đ’‚Ìđ’„đ’‰ đ’‚Ì‚đ’Ž 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 đ’•đ’Ì‚Ìđ’• giúp báșĄn có một không gian yên tÄ©nh thỏa sức sáng táșĄo.
✅ BáșĄn sáșœ Ä‘Æ°á»Łc đ‘Žđ‘°đ‘ŹÌ‚Ìƒđ‘” đ‘·đ‘Żđ‘°Ì sá»­ dỄng phòng họp hiện đáșĄi với màn hình cụ lớn và độ phân giáșŁi cao, có Wifi riêng biệt, nhân viên hỗ trợ táș­n tâm giúp báșĄn khi cáș§n.
✅ Văn phòng riêng của chúng tôi còn có một đ’Œđ’‰đ’Ì‚đ’đ’ˆ 𝒈𝒊𝒂𝒏 đ’•đ’Šđ’†Ì‚Ìđ’‘ đ’Œđ’‰đ’‚Ìđ’„đ’‰ đ’“đ’Šđ’†Ì‚đ’đ’ˆ đ’ƒđ’Šđ’†ÌŁÌ‚đ’•. Đây là nÆĄi báșĄn vừa có thể đón tiáșżp các đối tác, khách hàng trong một không gian sang trọng và thoáșŁi mái, điều này giúp tăng hình áșŁnh chuyên nghiệp cho công ty của báșĄn đó.
✹Với dịch vỄ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, bao gồm hỗ trợ ká»č thuáș­t, lễ tân, táșĄp vỄ và báșŁo vệ 24/7, Belink Office tá»± tin đem đáșżn những tráșŁi nghiệm thân thiện mà “riêng tÆ°” nháș„t, giúp báșĄn táș­p trung hoàn toàn vào công việc của mình.

Káșżt nối với chĂșng tĂŽi

đăng kĂœ nháș­n email

Địa chỉ

CS1: Táș§ng 9, Gelex Tower, 52 Lê ĐáșĄi Hành, Quáș­n Hai Bà TrÆ°ng, Hà Nội.
CS2: Táș§ng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn LÆ°ÆĄng, Quáș­n Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.32656969
Hotline: 0903205522
Email: belinkoffice@gmail.com
https://fb.me/belinkoffice
scroll