Trải nghiệm cùng Belink Office

belinkoffice.com

Trải nghiệm cùng Belink Office Sáng sớm ngày đầu tuần Hà Nội đón chào cái nắng gay gắt đặc trưng của mỗi mùa hè về trên đất thủ đô.
Nhiệt độ cao nhất ngày hôm nay có thể lên đến 38 độ. Các chị em lưu ý, chỉ số tia UV ở Hà Nội có giá trị từ 7-9, gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Nhớ che chắn đầy đủ và bôi kem chống nắng khi ra đường nhé.
Mách nhỏ cho các chị em nơi tránh nắng cực tốt để vừa tránh nắng vừa làm việc cực hiệu quả trong màu hè oi bức này.
 
Đến ngay với văn phòng Belink Office không chỉ không gian làm việc chuyển nghiệp mà ở đó khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ tiện ích đặc biệt không gian xanh trang trí nhiều cây cối tạo nên môi trường tươi mát đem lại cảm hứng làm việc, Cùng với hệ thống điều hòa 2 chiều thường xuyên bảo dướng đảm bảo chất lượng tốt ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa  hè
 
Không chỉ vậy tại Belink còn rất nhiều dịch vụ khách đang chờ các bạn trải nghiệm
Vị trí văn phòng đắc địa tại những tòa nhà hạng A-B cao cấp tại Hà Nội, chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho bạn với không gian làm việc Không gian hiện đại, sang trọng và thoải mái .
Chi phí hợp lý tại khu vực Thanh Xuân hơn nữa khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn #TẶNG_MIỄN_PHÍ 02 tháng khi ký hợp đồng 01 năm với chúng tôi.
Đầy đủ dịch vụ và tiện ích cần thiết cho doanh nghiệp: Wifi, lễ tân, trà, cà phê, lễ tân, dịch vụ thư tín, máy in, phòng họp...… Bạn chỉ cần đến làm việc còn dịch vụ đã có chúng tôi lo.
 
Belink chính là điểm đến không gian làm việc lý tưởng cho khách hàng.:100::100::100:

Kết nối với chúng tôi

đăng ký nhận email

Địa chỉ

CS1: Tầng 9, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Tầng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.32656969
Hotline: 0903205522
Email: belinkoffice@gmail.com
https://fb.me/belinkoffice
scroll